BOBBI BROWN – TẠO DỰNG CHUẨN MỰC RIÊNG

Một người phụ nữ tiên phong dám đi ngược lại xu hướng, một người nghệ sĩ trang điểm với tầm nhìn truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ yêu thích làm đẹp, người sáng lập, Bobbi Brown, luôn tin vào việc tôn vinh những vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ: Một làn da trông như da của bạn, đôi môi như chính môi của bạn, vẫn là bạn chứ không phải là một ai khác.

Vào những năm 1980 tại New York, tầm nhìn của bà là một điều mới lạ. Trong khi tất cả những người phụ nữ thời đó đều chuộng phong cách trang điểm đậm, chỉ Bobbi Brown suy nghĩ ngược lại. Khi không thể tìm được những sản phẩm phù hợp với mình, Bobbi Brown đã làm điều mà bất cứ một nhà khởi nghiệp nào đều cũng sẽ làm đó là tự tạo ra chúng.

 

 

VẺ ĐẸP CÁ NHÂN HÓA – CUỘC CÁCH MẠNG TRONG NGHÀNH LÀM ĐẸP

Năm 1991, thương hiệu Bobbi Brown chính thức ra mắt tại Bergdorf Goodman, New York City với mười thỏi son đầu tiên – các tông màu được sáng tạo dựa trên sắc tố màu tự nhiên của môi – điều này đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành làm đẹp. 

Một trong những triết lý sáng lập của Bobbi Brown là trao quyền cho phụ nữ để họ làm chủ vẻ đẹp cá tính riêng của mình và trân trọng mọi vẻ đẹp tự nhiên. Chúng tôi tin rằng sự tự tin là tất cả, và makeup (trang điểm) chỉ là một cách để thể hiện tính cách và phong cách. Đối với chúng tôi, làm đẹp không phải là thay đổi những gì bạn thấy mà là cách để thể hiện bạn là ai.

 

 

Triết lý nghệ thuật (Artistry) của chúng tôi rất đơn giản nhưng mạnh mẽ: makeup là phải giúp bạn vẫn là bạn nhưng với phiên bản tuyệt vời hơn. Chúng tôi luôn giữ cho mọi thứ thật sự tự nhiên với các kỹ thuật phù hợp với vẻ đẹp và phong cách sống cá nhân của bạn. Hướng dẫn cho bạn dễ dàng thực hiện dù là ở nhà hay là đang di chuyển. Cách tiếp cận này tạo nên điểm đặc biệt của thương hiệu.

 TINH THẦN NEW YORK

Chúng tôi là một thương hiệu toàn cầu nhưng New York là trái tim và Soho là nhịp đập của chúng tôi. Sự lạc quan, nhiệt lượng từ sự sống động cùng những con người đầy sáng tạo của thành phố này đã truyền cảm hứng cho Bobbi Brown phát triển đến ngày hôm nay.

 

 

KHỞI ĐẦU VỚI LÀN DA RẠNG RỠ TỪ BÊN TRONG

Làn da là trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi tạo nên. Khởi đầu với những thành phần, nguyên liệu thân thiện, tốt cho da giúp da khỏe mạnh bên trong và thúc đẩy sự rạng rỡ ở bên ngoài. Sự cân bằng hoàn hảo giữa một làn da được yêu thương, tràn đầy năng lượng và tôn vinh sắc thái tự nhiên, nguyên gốc của làn da là điều mà chúng tôi hướng tới khi thực hiện các sản phẩm của mình.

Cam kết của chúng tôi: Các sản phẩm cao cấp mang tới làn da tươi trẻ, khỏe mạnh, rạng rỡ với đa dạng sắc độ màu nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của mọi phụ nữ.